สบู่ผิวขาว สบู่หน้าใส สบู่รักษาสิว สบู่สมุนไพร สบู่พรทิน่า Banner ลงโฆษณาบนเว็บไซต์โคราช

ผู้เขียน หัวข้อ: iPhone 5S ไอโฟน 5เอส กล้อง13ล้าน เปิดตัว ก.ค./ iPad Mini Retina ขาย ต.ค.56  (อ่าน 12990 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อ 29 มกราคม 2013, 12:03:36

ออฟไลน์ koratlove

 • มือโพสต์อาชีพ
 • เพื่อนซี้ย่ำปึ้กโคราช
 • ********
 • กระทู้: 3223
 • ผู้คนถูกใจ: 34
 • คนโคราชกันเอง
  • โคราชนานา
iPhone 5S กล้อง 13 ล้านพิกเซล เตรียมเปิดตัว ก.ค. และ iPad Mini Retina เปิดตัว ต.ค.นี้

ไอโฟน 5เอส

สื่อนอกเผย iPhone 5S  จะมีกล้อง 13 ล้านพิกเซล คาดเปิดตัวกรกฎาคมนี้ ส่วน iPad Mini Retina Display  และ iPad 5  น่าจะเปิดตัวตุลาคมนี้

          เมื่อวันที่ 25 มกราคมที่ผ่านมา แหล่งข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า iPhone 5S จะพัฒนาเลนส์กล้องให้มีความละเอียดมากขึ้นเป็น 13 ล้านพิกเซล พร้อมทั้งปรับปรุงแฟลชให้ดีขึ้นกว่าเดิม โดยยังคงให้โซนี่เป็นผู้ผลิตกล้องเช่นเดิม และคาดว่า iPhone 5S จะเปิดตัวในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้

iPhone 5S

          ส่วน iPad Mini ตัวใหม่นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอ Retina Display ที่ทำให้บางและกินไฟน้อยกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยี IGZO ของชาร์ป ส่วนรูปลักษณ์ภายนอกจะเหมือนเดิมทุกประการ และคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงเดือนตุลาคมนี้เช่นเดียวกับ iPad 5

          นอกจากนี้ ล่าสุด เมื่อวันที่ 27 มกราคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ NoWhereElse ในประเทศฝรั่งเศส ได้เผยภาพชิ้นส่วนของ iPhone รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นภาพที่อ้างว่ามาจากโรงงานแหล่งสายการผลิตของแอปเปิล โดยเป็นภาพชิ้นส่วนที่เป็นลำโพงของทั้ง iPhone 5S  และ iPhone 6  พร้อมทั้งยังมีภาพชิ้นส่วนของ iPhone 5 มาให้ดูเปรียบเทียบกับอีกด้วย

ภาพหลุด iPhone 5S

          อย่างไรก็ตาม ยังไม่ได้มีการยืนยันจากทางแอปเปิลว่าชิ้นส่วนดังกล่าวเป็นของจริงหรือไม่ สาวกแอปเปิลก็คงต้องตั้งหน้าตั้งตารอกันต่อไปนะจ๊ะ

ชิ้นส่วน iPhone 5S ภาพหลุด

เรียบเรียง : koratnana.com
ข้อมูลอ้างอิง : nowhereelse
credit : kapook.com
อังคาร 29 มกราคม 2556

Tags : โทรศัพท์มือถือ, สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด, แอปเปิ้ล, Smart phone, Apple, ภาพหลุดชิ้นส่วน iPhone 5S สีแดงและสีน้ำเงิน, ไอโฟน5เอส ราคาเท่าไหร่, iphone5s ขายเมื่อไหร่, ไอโฟน5 หลายสีมีจำหน่ายในไทย, ตอนไหน, มีขายจริงไหม, iPhone 5, ไอโฟน5เอส แบบหลากหลายเฉดสีจะทำมาขายจริงไหม?, iphone 5S มีขายเมื่อไหร่, iphone 5S เข้าไทยตอนไหน, iphone 5S มีขายรึยัง, พันทิพ, พันทิป, pantip, รีวิว, review, ไอโฟน 5 เอส ไทย, เปิดตัววันที่, ไอโฟน 5 เอส ราคา, กี่บาท, วันที่จำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ, ไอโฟน5เอสมีสีอะไรบ้าง, มีกี่สี, ดูสเป็ค, spec, ไอแพดมินิ, เรติน่า ดิสเพลย์, ไอแพด 5, ขายในไทยเดือนไหน, ความละเอียดเท่าไหร่, กล้องหลัง 13MP, Mega Pixel
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14 มีนาคม 2013, 13:22:44 โดย koratlove »
สบู่สมุนไพรพรทิน่า สบู่ผิวขาว สบู่หน้าใส สบู่รักษาสิว เห็นผลเร็ว ได้ผลชัวร์

ตอบกลับ # 1 เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2013, 21:57:01

ออฟไลน์ koratlove

 • มือโพสต์อาชีพ
 • เพื่อนซี้ย่ำปึ้กโคราช
 • ********
 • กระทู้: 3223
 • ผู้คนถูกใจ: 34
 • คนโคราชกันเอง
  • โคราชนานา
หลุด ภาพถ่ายเมนบอร์ดของ iPhone 5S, ขอสเปคจัดเต็มกับเค้าบ้าง

mainboard iPhone 5S

          ถ้าจะพูดถึงเรื่องการแข่งขันสเปคของสมาร์ทโฟนต้องถือว่า iPhone ยังตกเป็นรองคู่แข่งจากยี่ห้ออื่นๆ ที่มักจะอัดสเปคแข่งกันไปมาตลอด (ถึงกระนั้น iPhone ก็ยังทำงานได้ลื่นในสายตาผู้ใช้อยู่) แต่ล่าสุดมีภาพหลุดเกี่ยวกับ iPhone 5S หรือที่เป็นไอโฟนรุ่นถัดไปออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน ซึ่งเป็นภาพของเมนบอร์ด ที่แสดงให้เห็นชิปประมวลผล A7 รุ่นใหม่ล่าสุด

          โดยตามข่าวนั้นบอกว่า iPhone 5S จะใช้ซีพียูระดับ Quad-core และหน่วยความจำแรมขนาด 2 GB เลยทีเดียว พร้อมกับหน่วยประมวลผลกราฟฟิคที่ดีขึ้นกว่าเดิม  ถ้าเป็นแบบนี้จริงก็อาจจะทำให้สาวกหลายคนสมหวังกันมากขึ้นก็เป็นได้ครับ เพราะตั้งแต่ iPhone 4 เป็นต้นมา จะเห็นได้ว่าไอโฟนมีสเปคที่ไม่ค่อยกระโดดหรือหวือหวามากเท่าไร โดยไอโฟนรุ่นปัจจุบันหรือ iPhone 5 นั้น ใช้ซีพียู A6 ในระดับ dual-core และแรมเพียง 1 GB เท่านั้น

iPhone 5S
Tags : ภาพหลุด, ชิ้นส่วนไอโฟน 5เอส, ภาพหลุดชิ้นส่วน iphone5s, mainboard, Leaked Photos: Apple iPhone 5S will come with A7 quad-core CPU and GPU, 2 GB of RAM, ไอโฟนห้าเอสออกเมื่อไหร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

iphone6
• iPhone สัมผัสที่ไร้ปุ่ม Home มาดูภาพเรนเดอร์กัน หน้าตาจะเป็นอย่างไร

iphone 5s
• iPhone 5S มีภาพหลุดชิ้นส่วน สีแดงและสีน้ำเงิน ออกมาแล้ว!!

credit : iosdoc.com
February 18, 2013
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 08 มีนาคม 2013, 17:18:16 โดย koratlove »